Trung tâm Anh ngữ Nancy

Với hơn 7  năm thành lập cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn và giáo trình chuẩn Quốc tế, Nancy hướng đến một môi trường giáo dục khai phóng, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cho học viên.

rung chuông vàng và gala cuối năm 2023

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC KHOA HỌC VÀ NHÂN VĂN

Với phương pháp giảng dạy V.A.K, giáo trình học khoa học theo tiêu chuẩn của Cambridge English cùng đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, các bạn nhỏ không chỉ được hòa mình vào môi trường giáo dục Anh ngữ sinh động mà còn phát triển các kĩ năng cần thiết và khám phá tiềm năng bản thân.

Tiếng Anh cấp 1,2,3 (chuẩn Quốc tế)

Chương trình được thiết kế chuyên biệt để phát triển toàn diện các kỹ năng cho học viên

​Luyện chứng chỉ Cambridge

Lớp luyện chứng chỉ Cambridge là lớp ôn luyện chuyên sâu chuẩn bị cho các kỳ thi A2, B1

THÀNH TÍCH QUỐC TẾ CỦA HỌC VIÊN

Không những được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục chất lượng, các bạn nhỏ học viên của Hệ thống Anh ngữ Nancy còn thử sức và khẳng định kĩ năng Anh ngữ của mình thông qua các buổi giao lưu với các khách mời quốc tế, các hoạt động văn hóa và đặc biệt là các kì thi nghiêm ngặt của Cambridge Assessment English, một tổ chức học thuật có uy tín với sự công nhận bằng cấp toàn cầu.

rung chuông vàng và gala cuối năm 2022

DSC00368.jpg